TẠI SAO CHỌN TRN TECHNOLOGY?

Đội ngũ cán bộ tư vấn & kỹ sư của công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, tư vấn giải pháp cho các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam. Chúng tôi đã chứng tỏ cho khách hàng của mình thấy được sự chuyên nghiệp, phong cách phục vụ và quá trình phát triển của mình qua hàng loạt dự án đã và đang thực hiện...

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • VPGD: Building A1-Sunview Town, 18 Gò Dưa, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 903 068 903
  • Email: info@trngroup.vn

Tư vấn Tâm Trí

Tầm nhìn: trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ vận hành hệ thống kế toán.

Sứ mệnh: mang hệ thống kế toán chuyên nghiệp, chính xác, tin cậy phù hợp với các chuẩn mực kế toán đến các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Giá trị cốt lõi:

Trung thực: trung thực với bản thân, trung thực với khách hàng. Đây là giá trị đầu tiên mà Tâm Trí hướng đến, là nền tảng cho việc duy trì và phát triển mối quan hệ với đối tác.

Ân cần: Tâm Trí mong muốn mọi khách hàng đều cảm nhận được sự ân cần, chu đáo khi sử dụng dịch vụ.

Minh triết: không bảo thủ, không kiêu ngạo, không mơ hồ, không độc đoán. Hiểu rõ về nghiệp vụ, thường xuyên cập nhật kiến thức trong lĩnh vực kế toán, thuế để đưa ra tư vấn đúng, phù hợp.

Thực tế: Tâm Trí luôn cố gắng mang đến những giải pháp khả thi bám sát tình hình thực tế của doanh nghiệp và phù hợp với thông lệ chung.

Rõ ràng: hiểu và trân trọng sự tin tưởng của khách hàng, Tâm Trí luôn cố gắng, nỗ lực duy trì sự rõ ràng và minh bạch trong quá trình làm việc với khách hàng và đối tác của mình.

Ít rủi ro: Tâm Trí đặt lợi ích hợp pháp và sự an toàn của khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong khi tư vấn các giải pháp và triển khai hoạt động.

Bạn cần tư vấn cho dự án » Hãy gọi: (+84) 903 068 903

Thiết kế & chăm sóc website, hosting

  • Lĩnh vực Tư vấn & Kế toán
  • Thực hiện 2018
  • Website/KH tuvantamtri.com
  • Lượt xem 586