TẠI SAO CHỌN TRN TECHNOLOGY?

Đội ngũ cán bộ tư vấn & kỹ sư của công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, tư vấn giải pháp cho các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam. Chúng tôi đã chứng tỏ cho khách hàng của mình thấy được sự chuyên nghiệp, phong cách phục vụ và quá trình phát triển của mình qua hàng loạt dự án đã và đang thực hiện...

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • VPGD: Building A1-Sunview Town, 18 Gò Dưa, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 903 068 903
  • Email: trn.trungnam@gmail.com

Giải pháp SAP cho ngành bán lẻ - SAP For Retail Industry

Giải pháp SAP cho ngành bán lẻ - SAP For Retail Industry

SAP được sáng lập vào năm 1972, Trụ sở tại Walldorf – Đức, sau 45 năm phát triển và ngày nay SAP là công ty giải pháp phần mềm quản trị nguồn lực (ERP) số 1 thế giới.

Hiện nay SAP có 345,000 khách hàng ở hơn 180 quốc gia và có hơn 84,100 nhân viên tại hơn 130 quốc gia.

SAP xây dựng giải pháp ERP theo các ngành chuyên sâu và hiện nay SAP có giải pháp cho 25 ngành, ngành bán lẻ SAP có giải pháp SAP For Retail.

SAP For Retail cung cấp cho các doanh nghiệp bán lẻ một bộ các ứng dụng nghiệp vụ từ quản lý khách hàng, quản lý hàng hóa và chuỗi cung ứng, lên kế hoạch phân phối và bán hàng hóa, tối ưu hóa giá cả, các chính sách khuyến mại, dự báo và quản lý tồn kho, quản lý nguồn nhân lực, quản lý tài chính đến phân tích quản trị thông minh (business intelligence)

Bản đồ giải pháp SAP cho ngành bán lẻ trong hình dưới đây mô tả một cách tổng quát các quy trình nghiệp vụ thực hiện trên SAP For Retail.

Hầu hết các thương hiệu bán lẻ hàng đầu thế giới đều áp dụng giải pháp chuyên ngành bán lẻ của SAP để quản trị, dưới đầy là danh sách khách hàng tiêu biểu:

Mô hình hệ thống tổng thể từ các điểm bán lẻ (POS) tích hợp với hệ thống SAP For Retail và số liệu được tổng chuyển về hệ thống BI (hệ thống phân tích báo cáo thông minh và ra quyết định) như sau.

Hình minh họa cấu trúc tổ chức và tổ chức bộ mã danh mục quản lý trong ngành bán lẻ (SAP For Retail) như sau

Chúng tôi chuyên tư vấn triển khai SAP ERP và đặc biệt các giải pháp SAP ERP chuyên ngành như giải pháp SAP ERP cho ngành thủy sản, ngành bất động sản, ngành dược, ngành sắt thép, du lịch, ngành bán lẻ và tiêu dùng.

ngành bán lẻSAP For Retail IndustryGiải pháp SAP