TẠI SAO CHỌN TRN TECHNOLOGY?

Đội ngũ cán bộ tư vấn & kỹ sư của công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, tư vấn giải pháp cho các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam. Chúng tôi đã chứng tỏ cho khách hàng của mình thấy được sự chuyên nghiệp, phong cách phục vụ và quá trình phát triển của mình qua hàng loạt dự án đã và đang thực hiện...

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • VPGD: Building A1-Sunview Town, 18 Gò Dưa, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 903 068 903
  • Email: trn.trungnam@gmail.com

Giải pháp SAP ngành thực phẩm và đồ uống – SAP For Food & Beverage

Giải pháp SAP ngành thực phẩm và đồ uống – SAP For Food & Beverage

SAP được sáng lập vào năm 1972, Trụ sở tại Walldorf – Đức, sau 45 năm phát triển và ngày nay SAP là công ty giải pháp phần mềm quản trị nguồn lực (ERP) số 1 thế giới.

Hiện nay SAP có 345,000 khách hàng ở hơn 180 quốc gia và có hơn 84,100 nhân viên tại hơn 130 quốc gia.

Giải pháp SAP Best Practices For Food and Beverage là giải pháp cho ngành thực phẩm và đồ uống. Với bề dày kinh nghiệm phát triển ứng dụng quản trị cho Ngành, SAP đã xây dựng được bộ sản phẩm đáp ứng đủ nhất các đặc thù ngành thực phẩm và đồ uống. Bản đồ giải pháp SAP Best Practices for Food and Beverage thể hiện một kiến trúc tổng thể những nghiệp vụ mà SAP đã và đang xây dựng cho ngành thực phẩm đồ uống như sau:

Ngành sản xuất hàng tiêu dùng nói chung và sản xuất thực phẩm và đồ uống nói riêng là một trong những ngành công nghiệp thành công nhất của SAP. SAP cung cấp các giải pháp quản lý chuyên sâu SAP Best Practices For Food and Beverage và đã được triển khai thành công và sử dụng hiệu quả tại hầu hết các doanh nghiệp lớn nhất trong Ngành và ngày càng được cải tiến với sự tham gia phối hợp trực tiếp của các khách hàng này. 11 doanh nghiệp sản xuất lớn nhất trong ngành thực phẩm và đồ uống trên thế giới sử dụng giải pháp SAP ERP. Rất nhiều trong số đó đã sử dụng các giải pháp khác trong bộ giải pháp tổng thể của SAP cho ngành, v.d., lập kế hoạch chuỗi cung ứng (Supply Chain Planning), quản lý quan hệ khách hàng (CRM), quản lý vận tải (TM). Danh sách 11 công ty thực phẩm và đồ uống (hoặc công ty hàng tiêu dùng có sản xuất cung cấp sản phẩm thực phẩm và đồ uống) lớn nhất trên thế giới dùng SAP: Netslé, Danone, Lactalis, FrieslandCampina, Fonterra, Dean Foods, Arla Foods, Dairy Farmers of America, Kraft Foods, Unilever.

Chúng tôi chuyên tư vấn triển khai SAP ERP và đặc biệt các giải pháp SAP ERP chuyên ngành như giải pháp SAP ERP cho ngành thủy sản, ngành bất động sản, ngành dược, ngành sắt thép, du lịch, ngành bán lẻ và tiêu dùng.

ngành thực phẩm và đồ uốngSAP For Food & BeverageGiải pháp SAP