TẠI SAO CHỌN TRN TECHNOLOGY?

Đội ngũ cán bộ tư vấn & kỹ sư của công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, tư vấn giải pháp cho các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam. Chúng tôi đã chứng tỏ cho khách hàng của mình thấy được sự chuyên nghiệp, phong cách phục vụ và quá trình phát triển của mình qua hàng loạt dự án đã và đang thực hiện...

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • VPGD: Building A1-Sunview Town, 18 Gò Dưa, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 903 068 903
  • Email: trn.trungnam@gmail.com

Dịch vụ trực tuyến

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN

Hàng triệu tên miền đã được mua. Sở hữu tên miền của bạn từ TRN Technology ngay hôm nay:

  • Tiết kiệm lớn so với các nhà đăng ký khác.
  • Bộ phận hỗ trợ để giúp bạn tạo lập website doanh nghiệp trực tuyến.
  • Khởi tạo và gìn giữ thương hiệu trên Internet là rất cần thiết cho doanh nghiệp của bạn trong kỷ nguyên công nghệ 4.0

WEB HOSTING/SERVER/VPS

Web Hosting/Server/VPS luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

DỊCH VỤ EMAIL DOANH NGHIỆP

Email doanh nghiệp là giải pháp email cho phép gửi nhận và quản lý mail theo tên miền riêng của doanh nghiệp. Đăng ký email theo tên miền sẽ giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu và niềm tin cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ này hoạt động độc lập với dịch vụ website, vì vậy doanh nghiệp của bạn khi cần sẽ có thể mở rộng nhanh mà không phải bận tâm đến việc vận hành website.

Tại TRN Technology, chúng tôi cung cấp cho bạn 3 lựa chọn email:

  • Email Google Workspace (GSuite)
  • Email Microsoft Office 365
  • Email Hosting riêng

CHỨNG CHỈ BẢO MẬT SSL

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

SSL sẽ giúp bảo vệ các dịch vụ website, email của doanh nghiệp bạn tránh khỏi các tấn công mạng, bảo vệ khách hàng của bạn.

DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một phần quan trọng trong chiến lượt Digital Marketing, nó bao gồm: SEO, quảng cáo PPC (Pay Per Click), Tiếp thị nội dung, Email Marketing, Video Marketing, Social Media Marketing, Social Media Ads và Website.

Dịch vụ SEO & Content Marketing của chúng tôi theo công thức Marketing 4.0 (Digital Marketing) với trọng tâm là sáng tạo nội dung & phân phối nội dung trên những kênh phù hợp khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Khi đó, các kênh truyền thông của doanh nghiệp (website/fanpage/youtube channel...) sẽ thu hút được lượng khách hàng tiềm năng mới, tăng thứ hạng từ khóa và khiến cho khách hàng cũ quay lại để mua hàng/giới thiệu khách hàng mới và doanh nghiệp của bạn có lợi nhuận trên mỗi đồng vốn bỏ ra cho hoạt động marketing.

QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN

Google Ads và Facebook Ads là 2 nền tảng quảng cáo được dùng nhiều nhất hiện nay.

Nếu bạn là một doanh nghiệp mới và muốn tập trung vào gia tăng doanh số, một chiến dịch thu hút lead (đối tượng tiềm năng) trên Google sẽ giúp bạn mang lại lợi nhuận tốt.

Với những chiến dịch nhấn mạnh vào độ phủ thương hiệu trên mạng xã hội, quảng cáo Facebook nên được đặt ở vị trí trung tâm trong kế hoạch marketing.