TẠI SAO CHỌN TRN TECHNOLOGY?

Đội ngũ cán bộ tư vấn & kỹ sư của công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, tư vấn giải pháp cho các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam. Chúng tôi đã chứng tỏ cho khách hàng của mình thấy được sự chuyên nghiệp, phong cách phục vụ và quá trình phát triển của mình qua hàng loạt dự án đã và đang thực hiện...

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • VPGD: Building A1-Sunview Town, 18 Gò Dưa, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 903 068 903
  • Email: trn.trungnam@gmail.com

4 lợi ích hàng đầu của Microsoft Teams với Office 365

4 lợi ích hàng đầu của Microsoft Teams với Office 365

Microsoft Teams trên Office 365 là không gian làm việc hữu ích khi làm việc từ xa và mang lại lợi ích lớn cho nhân viên lẫn doanh nghiệp. Đồng thời đây là công cụ hỗ trợ cực kì hữu ích trong tình hình hiện nay, sau đây là 4 lợi ích chính mà doanh nghiệp có thể cân nhắc khi sử dụng công cụ này:

1 .Tích hợp các chức năng đầy đủ và dễ dàng

Khi sử dụng MS Teams, doanh nghiệp có thể chuyển các cuộc họp từ offline sang online một cách dễ dàng thông qua các chức năng hội thoại theo chuỗi. Đồng thời, công cụ này cũng cho phép người dùng lựa chọn các cuộc thảo luận nhóm và riêng tư, tích hợp các cuộc trò chuyện âm thanh và video.

2. Tăng năng suất và hợp tác

Microsoft tạo điều kiện thuận lợi giúp người dùng sử dụng công cụ này một cách chủ động và tự động. Giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả tốt hơn.

3. Tuỳ chỉnh không gian làm việc

Microsoft Teams cho phép người dùng tích hợp nền tảng với danh sách các dịch vụ của bên thứ ba vậy nên có thể tùy chỉnh không gian làm việc theo ý thích của nhóm người dùng , giúp mọi người luôn cập nhật được trạng thái hoạt động nhóm nhanh nhất.

4. Tích hợp các ứng dụng O365 khác

Cái hay của Microsoft Teams là ứng dụng không chỉ giới hạn trong chức năng trò chuyện hoặc liên lạc - bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng Office 365 để tăng hiệu quả làm việc như sử dụng Word, bảng tính Excel, bản trình bày PowerPoint hoặc tài liệu OneNote ...có thể xem xét và thay đổi tài liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả trong khi trò chuyện liên tục xung quanh nội dung đó bằng Microsoft Teams.

Sưu tầm

Office 365Microsoft Teams