TẠI SAO CHỌN TRN TECHNOLOGY?

Đội ngũ cán bộ tư vấn & kỹ sư của công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, tư vấn giải pháp cho các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam. Chúng tôi đã chứng tỏ cho khách hàng của mình thấy được sự chuyên nghiệp, phong cách phục vụ và quá trình phát triển của mình qua hàng loạt dự án đã và đang thực hiện...

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • VPGD: Building A1-Sunview Town, 18 Gò Dưa, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 903 068 903
  • Email: trn.trungnam@gmail.com

Samsung hợp tác Microsoft, cho phép chuyển dữ liệu từ thiết bị Samsung lên laptop Windows 10 đơn giản

Samsung hợp tác Microsoft, cho phép chuyển dữ liệu từ thiết bị Samsung lên laptop Windows 10 đơn giản

Samsung mới đây đã hợp tác với Microsoft, cho phép người dùng dễ dàng chuyển tệp, ảnh, phần mềm từ thiết bị của mình lên laptop Windows 10 một cách dễ dàng.

Quan hệ hợp tác của Samsung với Microsoft ngày càng được củng cố qua từng năm. Sau khi cho phép tính năng sao chép và dán nhanh từ các thiết bị Galaxy lên nền tảng Windows 10, Microsoft mới đây đã giới thiệu thêm một phương thức dễ dàng hơn để truy cập dữ liệu trên các thiết bị của Samsung trên máy tính chạy Windows 10.

Microsoft đã thông báo rằng người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy hiện có thể kéo và thả tệp vào laptop Windows 10 thông qua ứng dụng Your Phone vừa được cập nhật. Tất cả các loại tệp đều được hỗ trợ, nhưng có một số hạn chế là không thể chuyển hơn 100 tệp trong một lần và kích thước tối đa của mỗi tệp là 512MB.

Tính năng mới này hoạt động trên tất cả các thiết bị Galaxy được cài đặt ứng dụng Link To Windows v1.5 (hoặc cao hơn) và liên kết với các máy tính được cập nhật phiên bản Windows 10 mới nhất. Bạn không cần kết nối 2 thiết bị thông qua cáp kết nối, chỉ cần chúng sử dụng trên cùng một mạng Wifi. Sau khi kết nối với máy tính Windows 10, bạn cần mở ứng dụng Your Phone trên laptop.

Sau đó, hãy mở ứng dụng Gallery hoặc My Files trên điện thoại, nhấn và giữ tệp cho đến khi dấu tick xuất hiện, bạn có thể chọn bổ sung thêm các tệp và ảnh khác nếu muốn, sau đó nhấn lại lần nữa để bật chức năng kéo và thả. Bạn có thể kéo và thả chúng vào vị trí mong muốn trên máy tính. Khi dữ liệu đang được chuyển, bạn không nên thu nhỏ cửa sổ ứng dụng Your Phone trên máy tính vì làm vậy tiến trình sẽ bị hủy.

Nếu muốn chuyển tệp từ máy tính sang smartphone Samsung, đầu tiên bạn cần chọn các tệp trên thiết bị Windows 10 và sau đó kéo chúng qua cửa sổ ứng dụng Your Phone. Đến khi con trỏ chuột thông báo “Copy”, bạn có thể thả chúng. Tất cả các tệp được truyền từ máy tính sang điện thoại được lưu trữ trong thư mục Tải xuống trong bộ nhớ của điện thoại.

Cellphones

chuyển dữ liệulaptop Windows 10thiết bị SamsungSamsung hợp tác Microsoft